เกี่ยวกับเรา

บริษัท สยามอินเตอร์ซี จำกัด เป็นหนึ่งในผู้นำเข้าอาหารทะเลแช่แข็งชั้นนำของประเทศ ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2538 โดยกลุ่มบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ทางด้านอาหารทะเลแช่แข็ง

สินค้าหลักของทางบริษัทฯ คือ ปลาแซลมอน , หัวปลาแซลมอน , ท้องปลาแซลมอน , แซลมอน , แซลมอนนอร์เวย์ , แซลมอนชิลี , แซลมอนเทร้านอร์เวย์ , แซลมอนเทร้าชิลี , แซลมอนฟิลเลย์ , แซลมอนโคโฮ , ปลาดอรี่ , แพนกาเซียส , ปลาทู , แซลมอนสเต็ก , สเต็กปลาแซลมอน , แซลมอน , ปลาหมึกอาเจน , ปลาหมึก , คอหมึก , ปีกหมึก , หมึก , หนวดหมึก , ปลาซาบะ , ปลาซาบะนอร์เวย์ , ปลาซาบะญี่ปุ่น , หอย , หอยนิวซีแลนด์ , หอยเชลล์ , หอยชิลี , ปลามาฮิ

มาตรฐานที่เราสร้าง

ระบบควบคุมคุณภาพสินค้าก่อนส่งออก (Pre shipment QC inspection) ที่มีประสิทธิภาพรวมถึงการส่งมอบสินค้าที่ตรงต่อเวลา

บริษัทเป็นผู้ทำการคัดเลือกและสรรหากุ้งและปลาแช่แช็งเข้าไปจำหน่ายภายใต้ระบบตรวจสอบสินค้าย้อนกลับ (Traceability system)

ห้องเย็นจัดเก็บสินค้าแช่แข็งที่อุณหภูมิ -18 ถึง – 20 C ภายใต้มาตราฐาน GMP, HACCP, BAP และ BRC ที่อำเภอเมืองสมุทรสาคร

คัดสรรมาวัตถุดิบและสินค้าอย่างดีจากประเทศต่างๆ เพื่อที่จะป้อนสู่โรงงาน และตอบสนองความต้องการของลูกค้า

ถ้าคุณกำลังมองหากลุ่มอาหารทะเลคุณภาพที่ได้มาตรฐาน และมีไอเดียในการทำตลาด เราสามารถช่วยออกแบบผลิตภัณฑ์ในรูปแบบของคุณเอง ส่ง Mail หรือโทรติดต่อเรา เราพร้อมให้คำปรึกษา

เครือข่ายผู้ผลิต

ทางบริษัทฯมีห้องเย็นจัดเก็บสินค้าแช่แข็ง ที่อุณหภูมิ -18 ถึง – 20 C ภายใต้มาตราฐาน GMP, HACCP, BAP และ BRC ที่อำเภอเมือง สมุทรสาคร รวมถึงระบบการขนส่งเพื่อกระจายสินค้าตามมาตรฐานสากล

นอกเหนือจากนี้ ทางบริษัทฯ ยังมีเครือข่ายผู้ผลิตในต่างประเทศ ที่ได้คัดสรรมาอย่างดีจากประเทศต่างๆ เช่น อเมริกา ออสเตรเลีย จีน เวียดนาม อินโดนีเซีย อินเดีย และบังคลาเทศ เพื่อการจัดหาวัตถุดิบและสินค้าที่จะป้อนสู่โรงงาน และตอบสนองความต้องการของลูกค้า

ขณะเดียวกันทางบริษัทฯ ยังได้รับความไว้วางใจให้เป็น Approved vender จากห้างและบริษัทชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ เช่น ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ เบลเยี่ยม ได้แก่ ห้าง WALMART, SAFEWAY ในอเมริกา  โดยบริษัทเป็นผู้ทำการคัดเลือกและสรรหากุ้งและปลาแช่แช็งเข้าไปจำหน่ายภายใต้ระบบตรวจสอบสินค้าย้อนกลับ (Traceability system) นอกเหนือจากระบบควบคุมคุณภาพสินค้าก่อนส่งออก (Pre shipment QC inspection) ที่มีประสิทธิภาพรวมถึงการส่งมอบสินค้าที่ตรงต่อเวลาด้วยราคาที่คุ้มค่า และยุติธรรม

GLOBAL NETWORK

เครือข่ายผู้ผลิตในต่างประเทศ

WAREHOUSES

ห้องเย็นจัดเก็บสินค้าแช่แข็ง

LOGISTICS

ระบบการขนส่งเพื่อกระจายสินค้า

CERTIFICATION

มาตราฐาน GMP, HACCP, BAP , BRC

TEMPERATURE MONITORING

แช่แข็งที่อุณหภูมิ -18 ถึง – 20 C

TEST KITCHENS

ระบบควบคุมคุณภาพสินค้าก่อนส่งออก

ใบรับรองมาตรฐาน